BẬT MÍ 5 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ VIỆC BỔ SUNG VITAMIN & KHOÁNG CHẤT MỖI NGÀY

08-11-2019

Vitamin và khoáng chất được xem là “nhiên liệu” quan trọng giúp “cỗ máy” cơ thể con người hoạt động tốt và hiệu quả. Mỗi loại vi chất dinh dưỡng đều có công dụng riêng và chứa trong nguồn thực phẩm đa dạng hằng ngày. Cùng “điểm danh” liền 5 lợi ích bất ngờ từ việc bổ sung đủ vitamin và khoáng chất mỗi ngày nhé.

Ngoài đa dạng thực phẩm và chú ý cách bảo quản cũng như chế biến thức ăn đúng cách, bạn nên bổ sung viên uống cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất từ A-Zn để đảm bảo cơ thể luôn “tròn dưỡng chất, trọn hăng say” trong cuộc sống. Bởi các vitamin & khoáng chất trong viên uống sẽ hỗ trợ giúp cơ thể hoàn tất nhu cầu dinh dưỡng, tăng miễn dịch, tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe và xương chắc khỏe hơn. Đặc biệt hàm lượng Kẽm trong viên uống (Sulphate 50 mg tương đương 20mg Kẽm nguyên tố) giúp săn chắc da, hỗ trợ sinh lý nam, cải thiện vị giác….

Bạn cũng nên lưu ý chọn lựa viên uống bổ sung của công ty uy tín, có chất lượng với hàm lượng theo khuyến cáo phù hợp với nhu cầu của người Việt và giá thành hợp lý để có thể bổ sung hàng ngày cho gia đình.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitacap do công ty MEGA LIFESCIENCES Public Company Limited – Thailand sản xuất. Sản phẩm có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tuyến tại Tiki. Để biết thêm thông tin chi tiết, xem thêm tại website: http://vitacap.com.vn/

Nguồn:

https://dantri.com.vn/doi-song/bat-mi-5-loi-ich-khong-ngo-tu-viec-bo-sung-vitamin-va-khoang-chat-moi-ngay-20191108164048052.htm

có thể bạn quan tâm

HẬU QUẢ THIẾU HỤT VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Vi chất dinh dưỡng là những chất chiếm một lượng rất nhỏ trong cơ thể nhưng đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động sống của sinh vật. Gồm 2 nhóm chính là vitamin và khoáng chất, khi thiếu hụt sẽ gây ra những hậu quả nặng nề cho cơ thể.

ĐỪNG MẮC NHỮNG SAI LẦM NÀY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN TỔN HẠI SỨC KHỎE

Những thói quen sau đây rất có hại cho sức khỏe của giới NVVP nhưng hầu như chẳng mấy ai để ý đến. Thâm chí khi được khảo sát, phần lớn mọi người cho biết họ thường lặp đi lặp lại thói quen đó.

NẾU CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀY, PHẢI CỨU LẤY CƠ THỂ MÌNH NGAY!!!

Vitamin và khoáng chất có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, việc nhận biết cơ thể có thiếu hụt hay không không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

01656 869 891