Bật Mí 5 Lợi Ích Không Ngờ Từ Việc Bổ Sung Vitamin & Khoáng Chất Mỗi Ngày

Bật Mí 5 Lợi Ích Không Ngờ Từ Việc Bổ Sung Vitamin & Khoáng Chất Mỗi Ngày

17-11-2020

Vitamin và khoáng chất được xem là “nhiên liệu” quan trọng giúp “cỗ máy” cơ thể con người hoạt động tốt và hiệu quả. Mỗi loại vi chất dinh dưỡng đều có công dụng riêng và chứa trong nguồn thực phẩm đa dạng hằng ngày. Cùng “điểm danh” liền 5 lợi ích bất ngờ từ việc bổ sung đủ vitamin và khoáng chất mỗi ngày nhé.

Vitacap 2019 Infographic FINAL scaled 2 1 - Bật Mí 5 Lợi Ích Không Ngờ Từ Việc Bổ Sung Vitamin & Khoáng Chất Mỗi Ngày

Ngoài đa dạng thực phẩm và chú ý cách bảo quản cũng như chế biến thức ăn đúng cách, bạn nên bổ sung viên uống cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất từ A-Zn để đảm bảo cơ thể luôn “tròn dưỡng chất, trọn hăng say” trong cuộc sống. Bởi các vitamin & khoáng chất trong viên uống sẽ hỗ trợ giúp cơ thể hoàn tất nhu cầu dinh dưỡng, tăng miễn dịch, tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe và xương chắc khỏe hơn. Đặc biệt hàm lượng Kẽm trong viên uống (Sulphate 50 mg tương đương 20mg Kẽm nguyên tố) giúp săn chắc da, hỗ trợ sinh lý nam, cải thiện vị giác….

Bạn cũng nên lưu ý chọn lựa viên uống bổ sung của công ty uy tín, có chất lượng với hàm lượng theo khuyến cáo phù hợp với nhu cầu của người Việt và giá thành hợp lý để có thể bổ sung hàng ngày cho gia đình.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitacap do công ty MEGA LIFESCIENCES Public Company Limited – Thailand sản xuất. Sản phẩm có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tuyến tại Tiki. Để biết thêm thông tin chi tiết, xem thêm tại website: https://vitacap.com.vn/


Nguồn báo:

https://dantri.com.vn/doi-song/bat-mi-5-loi-ich-khong-ngo-tu-viec-bo-sung-vitamin-va-khoang-chat-moi-ngay-20191108164048052.htm
Bài viết liên quancó thể bạn quan tâm

Uống kẽm đúng cách tăng hiệu quả bổ sung kẽm bạn đã biết?

Kẽm là một chất dinh dưỡng đóng nhiều vai trò quan trọng, uống kẽm đúng cách giúp hỗ trợ tăng

Vai trò quan trong của Canxi và Vitamin D3 giúp xương chắc khỏe

Canxi và vitamin D3 là hai vi chất dinh dưỡng quan trọng phối hợp với nhau trong cơ thể nhằm

Bổ sung Vitamin C cho người bị đau dạ dày hiệu quả

Vitamin C là một trong những khoáng chất cần thiết cũng như quan trọng nhất để xây dựng và củng

(84-28) 38123166