Cẩm nang

Dibasic calcium phosphate là gì?

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Với cái tên khá lạ lẫm với nhiều người, Dibasic Calcium Phosphate lại là thành phần khá quan trọng với sự phát triển của con người, đặc biệt là hệ cơ xương. Việc sử dụng và bổ sung Dibasic Calcium Phosphate ở mức độ vừa phải sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phát triển toàn diện.

Tại sao bạn cần Calcium Phosphate?

Dibasic Calcium Phosphate có công thức hoá học CaHPO4,  là thành phần khá quan trọng với sự phát triển của con người, đặc biệt là vai trò hỗ trợ hệ cơ xương. Việc sử dụng và bổ sung Dibasic Calcium Phosphate ở mức độ vừa phải sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phát triển toàn diện. Dibasic Calcium Phosphate được chỉ định cho việc điều trị các bệnh cơ xương, nồng độ canxi trong máu thấp, loãng xương, còi xương, suy tuyến cận giáp và các bệnh chứng khác.

Bổ sung Dibasic Calcium Phosphate qua thực phẩm nào?

Nguồn cung cấp: Nguồn thực phẩm có nhiều canxi như thủy hải sản, đậu phụ, cải thìa hạt vừng, hạt yến mạch, hạnh nhân, đậu cô-ve và đặc biệt là sữa. Đây là những loại thực phẩm có chứa Dibasic Calcium Phosphate, bổ sung hiệu quả qua đường ăn uống. Cân bằng chế độ dinh dưỡng bằng nhiều loại thực phẩm tươi sống luôn là giải pháp hoàn hảo để bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần.

Tìm hiểu thêm: Suy giảm miễn dịch thứ phát

Viên uống Vitacap có Dibasic Calcium Phosphate:

Mỗi viên Vitacap có chứa 70mg Dibasic Calcium Phosphate giúp hệ cơ xương phát triển vững chắc và hoàn thiện nhất. Hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ để nắm rõ liều lượng cần uống, tránh tình trạng quá liều. Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bạn bắt đầu, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào. 

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vitacap.com.vn.
Copyright © 2023 | vitacap.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status