Bổ sung kẽm: Tăng cường sinh lực cho phái mạnh - Vitacap

Tăng Cường Sinh Lực, Đâu Chỉ Mỗi Hàu?

24-05-2018

Cuộc sống văn phòng hiện đại với đặc thù phòng kín, ngồi nhiều và ít vận động khiến anh em dễ mắc các bệnh đặc thù như tiểu đường, béo bụng, đau cơ, nhức mỏi mắt…vv, trong số đó có một căn bệnh khó nói khiến phái mạnh vô cùng đau đầu là “Yếu sinh lý” – gây suy giảm ham muốn và chất lượng “yêu” của cánh mày râu.

Ngoài những phương pháp trị liệu y học, thì các đấng mày râu thường rỉ tai nhau một cách tăng sinh lực nhanh chóng hơn là dùng các món ăn chế biến từ hàu. Vậy phần giá trị nhất của hàu nằm ở đâu?

1. Kẽm – tinh túy của hàu:

Hàu là một loài nhuyễn thể nhóm giáp xác 2 mảnh sống ở biển. Thịt hàu có vị ngọt, hơi mặn, tính mát có tác giúp ngủ ngon, điều hòa cơ thể và đặc biệt là tăng sinh lực phái mạnh.

thuc pham giau kem 2 1 - Tăng Cường Sinh Lực, Đâu Chỉ Mỗi Hàu?

Sở dĩ có công dụng thần kì này là do trong thịt hàu có chứa một lượng lớn chất Kẽm – khoảng 13mg Kẽm mỗi con. Đây là một trong những vi chất quan trọng thuộc nhóm Vi chất tạo năng lượng, tăng cường sức khỏe, kẽm giúp nâng cao hệ miễn dịch, tái tạo nhanh chóng lượng bạch cầu. Kẽm còn khiến bệnh cúm nhanh khỏi và ít trở nặng, hỗ trợ tuyến giáp, thậm chí làm chậm quá trình lão hóa.

Xem thêm: Thiếu kẽm gây nên những vấn đề gì? Cách bổ sung kẽm hiệu quả

Đối với cánh mày râu, loại khoáng chất này còn tác động trực tiếp tới quá trình sản sinh ra testosterone, đảm bảo hoạt động của tuyến tiền liệt, tạo môi trường “tinh dịch” kiêm luôn cải thiện cả số lẫn chất của “tinh binh”.

2. Bổ sung kẽm – củng cố năng lực đàn ông:

Sau một cuộc “mây mưa”, cánh mày râu trung bình mất khoảng từ 2-6mg kẽm qua lượng “tinh binh” phóng thích – tương đương 50% lượng kẽm mà cơ thể cần một ngày. Vì vậy, kẽm hoàn toàn có liên quan đến khả năng và tiềm năng sinh dục nam giới, đặc biệt quan trọng đối với đàn ông khi bước qua tuổi trung niên, khi các vấn đề về tuyến tiền liệt bắt đầu xuất hiện.

thuc pham giau kem 5 - Tăng Cường Sinh Lực, Đâu Chỉ Mỗi Hàu?

Vì những nguyên nhân đó, mà việc bổ sung kẽm hàng ngày là vô cùng cần thiết. Đơn giản chỉ cần bổ sung vào thực đơn hàng ngày các loại thực phẩm chứa nhiều chất này như: các loại đậu và hạt , thịt hàu, tôm, cua, thịt bò, rau cải xoăn, rau chân vịt giúp cân bằng lưỡng kẽm trong cơ thể.

Bên cạnh đó, sử dụng viên nang chứa 18 loại vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng kẽm đạt 50mg/viên bù đắp ngay tức thì lượng kẽm thiếu hụt giúp đạt phong độ tối ưu trên cả “thương trường’’ lẫn “tình trường” .

Thuốc: Vitacap – bổ sung vitamin & khoáng chất
Bài viết liên quancó thể bạn quan tâm

Bổ sung vitamin E giúp dễ thụ thai, bạn đã biết?

Nội Dung Bài Viết1. Kẽm – tinh túy của hàu:2. Bổ sung kẽm – củng cố năng lực đàn ông:

Các Vitamin và Khoáng chất mà nhân viên văn phòng dễ thiếu hụt

Nội Dung Bài Viết1. Kẽm – tinh túy của hàu:2. Bổ sung kẽm – củng cố năng lực đàn ông:

Người ăn chay: Đối tượng dễ bị thiếu hụt kẽm

Nội Dung Bài Viết1. Kẽm – tinh túy của hàu:2. Bổ sung kẽm – củng cố năng lực đàn ông: