Dibasic Calcium Phosphate là gì? - Vitacap

Dibasic Calcium Phosphate

29-05-2018

Dibasic Calcium Phosphate có công thức hoá học CaHPO4,  là thành phần khá quan trọng với sự phát triển của con người, đặc biệt là vai trò hỗ trợ hệ cơ xương. Việc sử dụng và bổ sung Dibasic Calcium Phosphate ở mức độ vừa phải sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phát triển toàn diện.

Dibasic Calcium Phosphate là một dạng muối phosphate mang tính kiềm của canxi. Hoạt chất này được bổ sung vào các dạng ngũ cốc ăn sáng chế biến sẵn, bột mì và các sản phẩm mì. Khi được đưa vào cơ thể, chúng sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi qua đường ăn uống.

Tác dụng của Calcium Phosphate?

Dibasic Calcium Phosphate được chỉ định cho việc điều trị các bệnh liên quan đến cơ xương, trị chứng nồng độ canxi trong máu thấp, loãng xương, còi xương, suy tuyến cận giáp và các bệnh lý khác.

Xem thêm: Tìm hiểu về chất D-Panthenol

Nguồn bổ sung Dibasic Calcium Phosphate 

Các loại thực phẩm giàu Dibasic Calcium Phosphate rất dễ tìm thấy. Thuỷ hải sản, đậu phụ, cải thìa, hạt vừng, hạnh nhân, yến mạch, đậu cô-ve, sữa và các chế phẩm từ sữa,… là các nguồn canxi dồi dào. Cần chú ý xây dựng chế độ ăn uống khoa học, kết hợp nhiều nhóm thực phẩm khác nhau để đảm bảo đáp ứng đủ lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần để duy trì hoạt động và sức khỏe ổn định.có thể bạn quan tâm

Uống kẽm đúng cách tăng hiệu quả bổ sung kẽm bạn đã biết?

Kẽm là một chất dinh dưỡng đóng nhiều vai trò quan trọng, uống kẽm đúng cách giúp hỗ trợ tăng

Vai trò quan trong của Canxi và Vitamin D3 giúp xương chắc khỏe

Canxi và vitamin D3 là hai vi chất dinh dưỡng quan trọng phối hợp với nhau trong cơ thể nhằm

Bổ sung Vitamin C cho người bị đau dạ dày hiệu quả

Vitamin C là một trong những khoáng chất cần thiết cũng như quan trọng nhất để xây dựng và củng

(84-28) 38123166