Copper sulphate là gì? có công dụng như thế nào? - vitacap

Đồng Sulphate

29-05-2018

Copper Sulphate hay còn gọi là Đồng Sulphate là dạng hợp chất vô cơ. Đây là dạng muối sulphate của kim loại đồng, có công thức hoá học là CuSO4. Copper Sulphate là thành phần được sử dụng trong các loại thuốc điều trị các bệnh về da, ngộ độc và các bệnh lý khác.

Tại sao bạn cần Copper Sulphate?

Hoạt chất này được chỉ định cho việc chữa trị các bệnh lý về da, nhiễm trùng da, ngộ độc và các bệnh lý khác. Copper Sulphate thường không được chú trọng nhiều như các loại vitamin và khoáng chất khác. Tuy nhiên, đây vẫn là một hợp chất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động bình thường và khoẻ mạnh của cơ thể. Việc bổ sung Copper Sulphate thường được thực hiện qua việc dùng các viên uống, thực phẩm chức năng. Cần cân nhắc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại bổ sung nào để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Xem thêm: Tìm hiểu về chất Dibasic Calcium Phosphate

Bạn có thể bổ sung Copper Sulphate qua thực phẩm nào?

Nếu bạn cần bổ sung Copper Sulphate, có thể sử dụng các loại thực phẩm sau: hàu, gan gà, nấm, thìa là, hạt vừng, đậu xanh, hạt dẻ, hạt óc chó,… Cần lưu ý lựa chọn các thực phẩm tươi sống, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.có thể bạn quan tâm

Bổ sung vitamin E giúp dễ thụ thai, bạn đã biết?

Duy trì uống và bổ sung vitamin E đúng cách cải thiện chất lượng tinh trùng, tạo điều kiện cho

Các Vitamin và Khoáng chất mà nhân viên văn phòng dễ thiếu hụt

Thiếu chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp là nguyên nhân

Người ăn chay: Đối tượng dễ bị thiếu hụt kẽm

Chế độ ăn thuần chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng đồng thời cũng gây ra nguy