Copper sulphate là gì? cần theiets cho cơ thể không - Vitacap

Copper sulphate

09-05-2018

Hoạt chất Copper Sulphate là thành phần được các bác sĩ chỉ định chuyên về điều trị các loại bệnh lý về da, ngộ độc và rất nhiều bệnh lý khác. Cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin về Copper Sulphate nhé.

Tại sao bạn cần Copper Sulphate?

Copper Sulfate được chỉ định cho việc điều trị bệnh lý về da, nhiễm trùng da, ngộ độc và một số bệnh lý khác. Tuy là không quá quan trọng như nhiều loại vitamin và khoáng chất khác, thế nhưng Copper Sulphate lại là thành phần không thể thiếu để cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Việc bổ sung Copper Sulphate thông qua đường ăn uống cũng như các loại viên uống, thực phẩm chức năng đều nên được cân nhắc về liều lượng cụ thể.

Bạn có thể bổ sung Copper Sulphate qua thực phẩm nào?

Hàu, gan gà, nấm, thìa là, hạt vừng, đậu xanh, hạt dẻ, hạt óc chó là các loại bạn nên ăn nếu cơ thể thiếu Copper Sulphate.

Chọn lựa các thực phẩm tươi sống, có nguồn gốc rõ ràng là cách tốt nhất để giúp bạn bổ sung lượng Copper Sulphate mỗi ngày. 

Xem thêm: Tìm hiểu về Zinc Sulphate

Viên uống Vitacap có chứa Copper Sulphate

0.1mg là hàm lượng Copper  Sulphate cần bổ sung mỗi ngày – tương đương với lượng Copper Sulphate có trong 1 viên Vitacap. Vậy chỉ cần bổ sung 1 viên là bạn đã thoải mái tận hưởng cuộc sống mỗi ngày với cơ thể được bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.

Hãy tham khảo ý kiến dược sĩ và bác sĩ trước khi tiến hành bổ sung các viên uống có chứa Copper Sulphate đảm bảo có liều lượng phù hợp.có thể bạn quan tâm

Bổ sung vitamin E giúp dễ thụ thai, bạn đã biết?

Duy trì uống và bổ sung vitamin E đúng cách cải thiện chất lượng tinh trùng, tạo điều kiện cho

Các Vitamin và Khoáng chất mà nhân viên văn phòng dễ thiếu hụt

Thiếu chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp là nguyên nhân

Người ăn chay: Đối tượng dễ bị thiếu hụt kẽm

Chế độ ăn thuần chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng đồng thời cũng gây ra nguy