Dibasic calcium phosphate là gì? có công dụng như thế nào- Vitacap

Dibasic calcium phosphate

09-05-2018

Với cái tên khá lạ lẫm với nhiều người, Dibasic Calcium Phosphate lại là thành phần khá quan trọng với sự phát triển của con người, đặc biệt là hệ cơ xương. Việc sử dụng và bổ sung Dibasic Calcium Phosphate ở mức độ vừa phải sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phát triển toàn diện.

Tại sao bạn cần Calcium Phosphate?

Dibasic Calcium Phosphate được chỉ định cho việc điều trị các bệnh cơ xương, nồng độ canxi trong máu thấp, loãng xương, còi xương, suy tuyến cận giáp và các bệnh chứng khác.

Bổ sung Dibasic Calcium Phosphate qua thực phẩm nào?

Nguồn cung cấp: Nguồn thực phẩm có nhiều canxi như thủy hải sản, đậu phụ, cải thìa hạt vừng, hạt yến mạch, hạnh nhân, đậu cô-ve và đặc biệt là sữa. Đây là những loại thực phẩm có chứa Dibasic Calcium Phosphate, bổ sung hiệu quả qua đường ăn uống. Cân bằng chế độ dinh dưỡng bằng nhiều loại thực phẩm tươi sống luôn là giải pháp hoàn hảo để bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần.

Xem thêm: Tìm hiểu về D-panthenol

Viên uống Vitacap có Dibasic Calcium Phosphate:

Mỗi viên Vitacap có chứa 70mg Dibasic Calcium Phosphate giúp hệ cơ xương phát triển vững chắc và hoàn thiện nhất. Hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ để nắm rõ liều lượng cần uống, tránh tình trạng quá liều. Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bạn bắt đầu, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào.có thể bạn quan tâm

Bổ sung vitamin E giúp dễ thụ thai, bạn đã biết?

Duy trì uống và bổ sung vitamin E đúng cách cải thiện chất lượng tinh trùng, tạo điều kiện cho

Các Vitamin và Khoáng chất mà nhân viên văn phòng dễ thiếu hụt

Thiếu chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp là nguyên nhân

Người ăn chay: Đối tượng dễ bị thiếu hụt kẽm

Chế độ ăn thuần chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng đồng thời cũng gây ra nguy