Manganese sulphate là gì? có công dụng như thế nào? - Vitacap

Manganese sulphate

09-05-2018

Vitamin và khoáng chất là những thành phần không thể thiếu trong sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể con người. Nằm trong các loại khoáng chất cần thiết, Manganese Sulphate có tính chất chống oxy hóa, giúp theo dõi hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể. Do đó, việc bổ sung các nguồn thực phẩm giàu Manganese Sulphate cũng như viên uống vào chế độ ăn uống rất cần thiết để tránh nguy cơ mắc bệnh.

Tác dụng của Manganese Sulphate

Hoạt chất Manganese Sulfate giúp cải thiện tình trạng bệnh bằng cách duy trì mức huyết tương và để ngăn chặn sự suy giảm tế bào nội sinh.

Nếu thiếu Manganese Sulphate, cơ thể sẽ không có những cảm giác vui, buồn hay làm cơ thể phản xạ với những việc xảy ra một cách chậm chạp. Bên cạnh đó, Manganese Sulphate thiếu hụt lượng lớn có thể sẽ dẫn đến suy nhược cơ thể, teo tinh hoàn, mất khả năng sinh sản. Việc bổ sung hoạt chất này hàng ngày giúp hạn chế tối đa những hiện tượng trên.

Bổ sung Manganese Sulphate thông qua thực phẩm nào?

Manganese Sulphate có nhiều trong một số thực phẩm như: nho khô, quả hồ đào, hạt óc chó, đậu đen, bột yến mạch, gạo lứt, quả mâm xôi và dâu tây. Việc bổ sung những loại thực phẩm này mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn bổ sung hiệu quả Manganese Sulphate.

Xem thêm: Tìm hiểu về Magnesium oxide

Viên uống Vitacap có chứa Manganese Sulphate

0.01mg Manganese là hàm lượng được các bác sĩ khuyến cáo bổ sung mỗi ngày. Đây cũng là hàm lượng có chứa Manganese Sulphate trong mỗi viên uống Vitacap, phù hợp để sử dụng mỗi ngày. 

Manganese Sulphate cũng tham gia vào quá trình tái tạo tế bào chống oxy hóa nhưng nếu lượng tế bào này quá nhiều, chúng sẽ bị phản tác dụng làm lão hóa tế bào nhanh hơn. Chính vì thế, nếu bổ sung quá nhiều lượng hoạt chất này, không theo đúng chỉ thị của bác sĩ có thể dẫn đến nhiều rủi ro không đáng có. Lưu ý, cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi quyết định bổ sung Manganese Sulphate.có thể bạn quan tâm

Uống kẽm đúng cách tăng hiệu quả bổ sung kẽm bạn đã biết?

Kẽm là một chất dinh dưỡng đóng nhiều vai trò quan trọng, uống kẽm đúng cách giúp hỗ trợ tăng

Vai trò quan trong của Canxi và Vitamin D3 giúp xương chắc khỏe

Canxi và vitamin D3 là hai vi chất dinh dưỡng quan trọng phối hợp với nhau trong cơ thể nhằm

Bổ sung Vitamin C cho người bị đau dạ dày hiệu quả

Vitamin C là một trong những khoáng chất cần thiết cũng như quan trọng nhất để xây dựng và củng

(84-28) 38123166