Nicotinamide là gì? có tác dụng gì với cơ thể- Vitacap

Nicotinamide

09-05-2018

Nicotinamide là vitamin nhóm B, là một dạng vitamin B3 có trong thực phẩm và được sử dụng như một chất bổ sung chế độ ăn uống và thuốc. Nicotinamide được tạo thành từ acid nicotinic có sẵn trong cơ thể và từ sự oxy hóa một phần Tryptophan có trong thức ăn.

Tại sao bạn cần chất Nicotinamide?

Nicotinamide được chỉ định cho việc điều trị Bệnh tiêu chảy, Bệnh alzheimer, Viêm khớp, Sự thiếu hụt vitamin b3, Bệnh mất trí nhớ, Rối loạn tăng động giảm chú ý, Cholesterol cao, Bệnh tiêu chảy, Bệnh alzheimer, Sự thiếu hụt vitamin b3 và các bệnh chứng khác.

Xem thêm: Tìm hiểu về Manganese Sulphate

Bạn có thể bổ sung Nicotinamide qua thực phẩm nào?

Nguồn cung cấp: Nguồn cung cấp Vitamin B3 tự nhiên: Gan, Gà, Cá ngừ, Cá hồi, Thịt và cá khác, Nấm, Bánh mì, Rau xanh đã nấu, Khoai tây…

Đây là loại vitamin không được dự trữ và rất ít khi được tái tạo qua quá trình trao đổi chất của cơ thể con người. Do đó, cơ thể cần được cung cấp hàng ngày qua chế độ dinh dưỡng cân bằng, đa dạng và phong phú. Các loại thực phẩm trên nên chọn lựa theo nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên thực phẩm tươi sống để đảm bảo Nicotinamide được cung cấp tối ưu nhất. Cần lưu ý trong chế biến thực phẩm để giữ trọn vẹn được các dưỡng chất.

Viên thuốc Vitacap có chứa Nicotinamide

Nicotinamide là một hoạt chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Mỗi viên Vitacap chứa 45 mg Nicotinamide cho cơ thể phát triển khỏe mạnh. Việc bổ sung chất Nicotinamide cần được sự đồng ý và chỉ thị từ bác sĩ, không nên tự ý cung cấp để tránh tình trạng quá liều lượng.có thể bạn quan tâm

Bổ sung vitamin E giúp dễ thụ thai, bạn đã biết?

Duy trì uống và bổ sung vitamin E đúng cách cải thiện chất lượng tinh trùng, tạo điều kiện cho

Các Vitamin và Khoáng chất mà nhân viên văn phòng dễ thiếu hụt

Thiếu chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp là nguyên nhân

Người ăn chay: Đối tượng dễ bị thiếu hụt kẽm

Chế độ ăn thuần chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng đồng thời cũng gây ra nguy

(84-28) 38123166