Lắng nghe lời khuyên từ Góc chuyên gia - Vitacap

chia sẻ của chuyên gia

Chia sẻ của chuyên gia

Khi cơ thể lên tiếng – những dấu hiệu không nên bỏ qua

Hãy cùng

Vitacap
thấu hiểu cơ thể bằng cách thật sự nghiêm túc quan tâm đến nhưng dấu hiệu thay đổi đáng ngờ của cơ thể, vì những thiếu hụt Vitamin và khoáng chất.

Ăn chay khoa học – những điều cần lưu ý

Ăn chay là một cách để thanh lọc cơ thể và tạo sự bình yên trong tâm hồn, tuy nhiên không nên để ăn chay gây nên những vấn đề thiếu hụt những vi chất cần thiết cho cơ thể. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong video để vừa có thể duy trì việc ăn chay, vừa đảm bảo cung cấp đủ vi chất cho cở thể.

Ban quan tâm:

Vitacap – bổ sung vitamin và khoáng chất

 

Kẽm-thần dược cho sức khỏe nam giới

Kẽm là khoáng chất rất quan trọng không chỉ cho vấn đề sức khỏe sinh lý của nam giới mà còn giúp quá trình tăng trưởng và phát triển, giúp tăng cảm giác ngon miệng, và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Tuy nhiên bổ sung như thế nào là hợp lý cho nhu cầu cần thiết của cơ thể, hay cùng

Vitacap
giải đáp thắc mắc này qua những chia sẻ thú vị của Bác Sĩ: Phan Thị Hiền Thu – Bác sĩ Chuyên Khoa 1 – Trung Tâm Dinh dưỡng TP.HCM.

Làm thế nào để cải thiện làn da cùng vitamin và khoáng chất?

Những chuyển biến của làn da cũng sẽ phản ánh được tình trạng sức khỏe của bạn. Với những ai đã có dấu hiệu da khô, nứt nẻ, hoặc chuyển sang vàng, tái xanh, chứng tỏ là dấu hiệu của nhiều chứng bệnh bạn đang mắc phải, vậy phải bổ sung dưỡng chất như thế nào để có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe cũng như làn da của mình, hãy cùng

Vitacap
tìm hiểu về vấn đề này thông qua những chia sẻ thú vị của Bác Sĩ: Phan Thị Hiền Thu – Bác sĩ Chuyên Khoa 1 – Trung Tâm Dinh dưỡng TP.HCM.
Hi vọng bạn sẽ tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích.

Tăng sức bền vượt “núi” công việc nhờ vitamin & khoáng chất

Giới văn phòng thường mắc các bệnh gì và cần phải bổ sung những loại Vitamin và Khoáng chất nào để có thể vượt qua áp lực của “núi” công việc đồng thời đảm bảo sức khỏe lâu bền. Video dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Tìm hiểu thêm:

Vitacap – bổ sung vitamin & khoáng chất

Phải làm sao khi cơ thể lên tiếng vì thiếu vitamin và khoáng chất

Khi bạn đã bắt đầu có những triệu chứng như rụng tóc, móng tay giòn dễ gãy,..có nghĩa là cơ thể bạn đã lên tiếng vì những thiếu hụt Vi Chất, lúc này bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình cũng như đáp ứng đúng những nhu cầu cần thiết của cơ thể. Nhưng làm thế nào để bổ sung đúng cách, đúng liều lượng và hiệu quả? Video này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.

Bạn quan tâm:

Vitacap – bổ sung vitamin và khoáng chất

Ăn gì bổ nấy – đúng hay sai?

“Ăn gì bổ nấy” là quan niệm của ông bà ta ngày xưa, liệu, theo suy luận khoa học thì quan niệm ấy đúng hay sai?
Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cùng với những chia sẻ thú vị của Bác Sĩ: Phan Thị Hiền Thu – Bác sĩ Chuyên Khoa 1 – Trung Tâm Dinh dưỡng TP.HCM.

Hi vọng

Vitacap
sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn trong vấn đề này.

Bổ sung dinh dưỡng-chuyện không của riêng ai

Để đảm bảo một sức khỏe bền và dai, việc cân bằng và bổ sung dinh dưỡng là điều luôn rất cần thiết của mỗi người, nhưng không phải ai cũng biết cách bổ sung chất dinh dưỡng đủ và đúng cho cơ thể. Với sự tham gia của Bác Sĩ: Phan Thị Hiền Thu – Bác sĩ Chuyên Khoa 1 – Trung Tâm Dinh dưỡng TP.HCM bạn sẽ hiểu rõ hơn cách bổ sung chất dinh dưỡng cũng như ý thức được tầm quan trọng của chuyện không phải ai cũng quan tâm.

Bạn quan tâm:

Vitacap – bổ sung vitamin và khoáng chất